Nửa năm nay chồng quên hôn vợ, phải làm sao?

Nhiều lúc là vợ mà tôi thèm một nụ hôn của chồng đến thế. Sao ngày xưa yêu, anh xã thích hôn là vậy mà giờ đây hình như anh không có nhu cầu và làm biếng hôn vợ luôn.
Chuyện này thực ra khá tế nhị, nhưng vì không giải thích được nên tôi mạnh dạn chia sẻ lên đây, mong chị em có cao kiến gì thì chia sẻ giúp tôi với.

Không biết các chị em khác có gặp hoàn cảnh như tôi hiện nay chưa? Kể ra thì thật ngại nhưng cứ tình trạng này tiếp diễn thì tôi chắc phát điên lên mất. Nhiều khi thiếu nụ hôn của chồng, tôi lại đâm ra buồn bực, chán nản và đa nghi lung tung. Thậm chí, có lúc ngồi nghĩ lại, sao tôi thấy khi cưới nhau rồi so với hồi còn yêu nhau, chồng tôi khác một trời một vực. Tôi thèm một nụ hôn của chồng.

Trước đây khi đang yêu nhau, mỗi lần gặp nhau, chúng tôi vẫn không quên dành cho nhau những nụ hôn đắm đuối. Nhất là những lúc 2 đứa giận hờn, lần làm lành nào chúng tôi đều hôn nhau suốt cả buổi tối. Nói chung, nụ hôn của anh dành cho tôi không thể thiếu được khi hai đứa đang yêu. Để rồi, vì cảm thấy cần có nhau trong suốt cuộc đời còn lại, tôi và anh đã quyết định tiến hành đám cưới sau 4 năm yêu nhau mặn nồng.


Anh xã tôi là một người không lãng mạn nhưng anh rất chân tình và quan tâm tới người khác. Anh cũng rất tâm lý với vợ con. Nhưng từ khi chúng tôi kết hôn, anh trở nên thực tế hơn rất nhiều. 5 năm nay, chưa bao giờ anh tự giác mua tặngvợ một bó hoa trong ngày sinh nhật hay các ngày quốc tế phụ nữ, ngày kỷ niệm 2 vợ chồng. Bởi vì vào những ngày này, anh toàn bảo tôi thích gì thì cứ mua, tiền trong ví anh, tôi cứ lấy. Lý do anh đưa ra là anh chẳng biết mua gì tặng vợ và vì anh không có nhiều thời gian.

Và cả những nụ hôn của vợ chồng dành cho nhau cũng bắt đầu thưa hẳn. 3 năm đầu sau khi kết hôn, dù vợ chồng tôi đã có bé 2 tuổi nhưng chồng tôi vẫn thường hôn vợ. Ít nhất là tuần mấy lần, anh xã vẫn nhớ hôn môi hay hôn má vợ mỗi sáng. Nhất là anh xã không quên hôn tôi mỗi khi 2 vợ chồng làm “chuyện ấy”. Nhưng một năm trở lại đây, đặc biệt là 5-6 tháng gần đây, dường như đã lâu lắm rồi tôi chưa được chồng hôn.

Thời gian này, tôi cũng không biết vì sao vợ chồng tôi lại ít khi hôn nhau đến thế. Ngày xưa thì 2 vợ chồng rất nghiện "món đó" mà giờ chẳng hiểu sao lấy chồng có con rồi thì lại thế. Hình như chồng tôi cũng không có nhu cầu hôn vợ hay sao ấy. Đôi lúc đang làm việc, bất chợt nghĩ tới điều này mà tôi thấy chán quá và trong đầu không ngừng có những suy nghĩ rất “đen tối” về chồng.

Nhất là những buổi tối rảnh rang ngồi xem ti vi, bất chợt thấy những cảnh tình tứ trên phim của các cặp đôi mà tôi cũng muốn chồng dành cho mình những nụ hôn tình tứ như thế. Tôi cảm thấy thèm được chồng hôn mình quá đi mất.

Tôi cũng đã nhiều lần nhắc thẳng chồng, nhưng chồng bảo có quá nhiều việc bận rộn nên quên mất. Chán nhất là mỗi khi gần gũi vợ chồng, tôi cũng chẳng thấy anh xã hôn hít gì hết. Màn dạo đầu của anh xã cũng thiếu hẳn nụ hôn môi chạm môi. Hình như anh xã toàn chú ý đến vùng khác mà quên mất việc phải hôn môi vợ.


Tôi từng 1 lần tâm sự chuyện này với cô đồng nghiệp thân. Cô ấy nói rằng nếu chồng lười hoặc quên hôn vợ thì là vợ tôi có thể cưỡng hôn chồng. Nhiều lúc vì thèm muốn nụ hôn của chồng, tôi cũng muốn cưỡng hôn lắm nhưng phải cái tội anh xã mình là chúa lười đánh răng buổi tối nên không thể cưỡng hôn nổi. Cái tật xấu này của anh xã, tôi đã nhắc rất nhiều rồi, nhưng hình như tình hình không cải thiện là bao, anh xã vẫn chứng nào tật nấy, ghét lắm ấy.

Lúc trước tôi cứ nghĩ đây là vấn đề bé tí nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm vợ chồng. Tôi phải làm sao bây giờ khi đã nhắc rồi mà anh xã vẫn làm biếng hôn vợ? Tại sao khi lấy nhau rồi thì các anh xã lại quên hết việc này, chẳng thấy hôn vợ nữa trong khi hồi yêu thì anh xã lúc nào cũng thích hôn? Có phải vì chồng tôi lười hay vì một điều gì khác mà tôi chưa biết?
Nguồn Afamily.vn - Kim Khánh

Các tin khác