Trang trí nội-ngoại thất

 • Ý tưởng độc đáo trồng cây vào giày cũ

  Những đôi giày, dép cũ kỹ đã không còn sử dụng với mục đích chính của nó vẫn có thể mang đến vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo cho không gian nhờ những ý tưởng mới lạ.

 • Thiết kế nội thất phòng trẻ em

  Để cho thế hệ tương lai một không gian thoải mái gần gũi, chắp cánh bay bổng ước mơ việc thiết kế nội thất các căn phòng nơi trẻ sinh hoạt, nghỉ ngơi học tập hết sức quan trọng

 • Decor nhà "hút mắt" với sỏi và đá

  Không chỉ là vật vô tri vô giác, những viên sỏi và đá đơn giản lại có thể mang đến cho không gian nội thất của nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt.

 • Phòng ngủ của vợ chồng quá... "mi nhon": Bố trí sao cho chuẩn?

  Phòng ngủ là nơi quan trọng nhất đối với các cặp vợ chồng. Nếu không may sở hữu một phong ngủ với diện tích khiêm tốn, bạn nên bố trí nó ra sao để có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, lãng mạn cho vợ chồng mình?

 • Chọn cửa "chuẩn" cho nhà sang, đẹp

  Hiện nay, các gia chủ không ngại chi tiêu để có những cánh cửa đẹp mắt. Chính vì vậy, cửa không còn đơn thuần là lối ra vào nhà hay để kết nối các phòng mà còn trở thành điểm tạo ra sự khác biệt cho mỗi công trình.Vật liệu để làm cửa khá phong phú. Mỗi loại có những ưu-nhược điểm, ứng dụng và giá thành khác nhau. Nên chọn loại nào đây?

Trang trí nội-ngoại thất - Khánh Hoàng A.C.I