Tranh dán tường

Là sản phẩm trang trí nội ngoại thất mới du nhập vào Việt Nam song Tranh Dán Tường đã tạo ra những ấn tượng và cảm giác mới lạ về không gian, về nghệ thuật với chi phí hợp lý và thời gian thi công nhanh và đơn giản.

Nói về sản phẩm trang trí nội ngoại thất, Tranh Dán Tường thực sự đạt được kỷ lục về khả năng sử dụng rộng rãi nhất trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ,...trang trí ngoại thất như các pano quảng cáo bán hàng, ngoại thất ngôi nhà, dán quảng cáo trên các phương tiện giao thông. Tranh dán tường thực sự đã làm thay đổi không gian nội thất ngôi nhà, mang đến sự tươi mới giả tưởng về không gian, với những bức tranh chụp từ các tác phẩm sơn dầu và một số chất liệu khác khi thi công xong sẽ tạo ra sự bất ngờ cho những người thưởng thức nghệ thuật về phiên bản tranh dán tường rất giống với bản gốc.

Đối với các bức tranh ngoại thất tranh dán tường luôn thỏa mãn các nhà kinh doanh, các kiến trúc sư và các nhà quản lý cảnh quan đô thị về sự đa dạng, đẹp mắt và thời gian thực hiện nhanh đến bất ngờ...

Để chọn bức tranh mong muốn mời các bạn truy cập vào website:

http://www.shutterstock.com/language.en/pic.mhtml?id=94708762#

Sẽ có hàng triệu bức hình để bạn thoải mái lựa chọn, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Cách chọn hình: Gõ tên tiếng anh nội dung cần chọn vào cửa sổ phía trên hình ảnh sau đó nhấn nút soát hình, khi các bức hình hiện ra bạn hãy xem và chọn những bức hình đẹp nhất và nhớ ghi mã số bức hình. Khi đã chọn xong hãy điện thoại cho chúng tôi ngay và ngày mai căn hộ của bạn sẽ có một không gian mới và lạ mắt bất ngờ.

Tham khảo video sau:http://www.youtube.com/watch?v=NQTJFUc7QAE

Bạn hãy copy đường dẫn sau vào cửa sổ trình duyệt website để xem video.

Admin.cuanhadep.com