PHONG THỦY

 • Có nên trồng liễu trước cửa nhà?

  Liễu là một loại cây đẹp với bóng dáng mền mại và màu xanh dịu mát. Tại Hà Nội cây liễu được trồng rất nhiều ở ven hồ, trong các công viên tạo cho Hà Nội một vẻ đẹp nên thơ. Vậy cây liễu có thích hợp khi trồng trước cửa nhà?

 • TRANH PHONG THỦY

  Tranh Phong Thủy là một loại tranh được thiết kế đặc biệt cho ngành Phong Thủy. Bởi vì ngoài tác dụng trang trí, nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.Đặc biệt hơn,tranh phong thủy công ty chúng tôi cung cấp là những bức tranh được chụp thực tế từ thiên nhiên hoang sơ nên sở hữu được vẻ đẹp thu hút lòng người.

 • Ý nghĩa các con số trong phong thủy

  Con số gắn bó với rất nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số phận của mỗi con người, như: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe… Dưới đây là ý nghĩa của những con số trong bài trí phong thủy.

 • Đồng hồ - biểu tượng tốt cho phong thủy

  Ngoài chức năng là đồ trang trí cho không gian nội thất, đồng hồ còn là biểu tượng rất tốt trong phong thủy. Bố trí đồng hồ hợp phong thủy không chỉ tốt về mặt khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

 • Cây tài lộc, vật phẩm mang sự thịnh vượng đến gia đình

  Theo phong thủy, mỗi gia đình nên lựa chọn và trưng bày một cây tài lộc đá quý để kích hoạt được nhiều nhất những trường khí tốt, những vận may đến gia đình.

PHONG THỦY - Khánh Hoàng A.C.I