Kiến thức xây dựng

 • Nguyên tắc lấy ánh sáng cho phòng khách nhà phố

  Ánh sáng là yếu tố quan trọng bố trí không gian, đặc biệt đối với phòng khách gia đình, cần tính toán làm sao để vừa tận dụng được ánh sáng mặt trời, vừa sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm mang lại cảm giác ấm áp.

 • MẪU BIỆT THỰ ĐẸP Ở QUẬN 7

  Biệt thự kết hợp phong cách hiện đại, trẻ trung, có sân vườn nhò, tiểu cảnh nước. Phòng khách được thiết kế tiếp cận với phong cành sân vườn, tạo cho căn nhà sáng và hòa nhập với thiên nhiên bên ngoài. Các phòng ngủ được bố trí trên lầu có cửa sổ mở ra hướng sân vườn cây xanh. Ngay từ đầu phương án đã được chủ đầu tư chọn của KGM

 • 'Khai tử' thanh tra xây dựng cấp phường

  Từ ngày 15/5, lực lượng thanh tra xây dựng sẽ do Sở Xây dựng quản lý theo ngành dọc. Riêng Hà Nội và TP HCM, các đội thanh tra xây dựng được đặt tại các quận, huyện mà không có lực lượng này ở phường, xã.

 • Cách chọn nhà thầu thi công

  Để có được sản phẩm xây dựng đạt yêu cầu KHANH HOANG A.C.I xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cho quý vị trong quá trình chọn nhà thầu thi công. Kính chúc quý vị tìm được đơn vị hợp tác ứng ý!

 • Những bí quyết giúp giảm tối đa chi phí xây dựng ngôi nhà

  Chi phí đầu tư xây dựng ngôi nhà là một gánh nặng mà cả đời người tiết kiệm, gom góp để mong một ngày có được ngôi nhà mà mình mong ước. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng chúng tôi chia sẻ những bí quyết rất nhỏ mong quý độc giả tham khảo với mục đích giúp mọi người có được ngôi nhà đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất.

Kiến thức xây dựng - Khánh Hoàng A.C.I